Bộ CHQS tỉnh: Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn, đáp nghĩa

Thứ tư, 25/07/2012

Ngày 23-7, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức trao tặng giống, vốn cho gia đình ông Bùi Văn Dần, thương binh 2/4 ở thôn 7, xã Phú Sơn (Nho Quan).

Món quà là một con bê giống trị giá 10 triệu đồng (ảnh trên) Cũng trong dịp này, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng bà Nguyễn Thị Mỵ, là vợ liệt sỹ Đỗ Văn Phượng ở thôn Nguyễn Xá, xã Ninh Nhất (Tp. Ninh Bình) với tổng số tiền tặng là 90 triệu đồng; tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình ông Bùi Văn Cẩn, nạn nhân chất độc da cam ở thôn Đại áng, xã Ninh Hòa (Hoa Lư); bà Nguyễn Thị Hồng, mẹ liệt sỹ ở thôn Vân Tiến, xã Khánh Vân (Yên Khánh); bà Nguyễn Thị Chĩn, mẹ liệt sỹ ở xóm 1, xã Quang Thiện  (Kim Sơn); ông Phạm Văn Hồng, thương binh 2/4, thôn 9, xã Đông Sơn (tx.Tam Điệp) và bà Phạm Thị Huệ, vợ liệt sỹ ở thôn Yên Hưng, xã Yên Phú (Yên Mô), mỗi phần quà là 10 triệu đồng, được trích từ Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa do cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh đóng góp.

Tin, ảnh: Hồng Nam